Tìm hiểu cách thức Xóc Đĩa hiệu quả nhất hiện nay

Xóc dĩa bịp là gì?

Xóc đĩa bịp hay còn gọi là xóc đĩa phỉnh, đây là cách gian lận của các tay chơi xóc đĩa chuyên nghiệp. Họ sử dụng mánh khóe trong quá trình chơi nhằm tăng cao cơ hội chiến thắng. Xóc đĩa bịp ngày càng tinh vi hơn khi đã có dụng cụ mới nhất 2021 hỗ trợ, nếu người chơi sở hữu sản phẩm này, chắc chắn khả năng thắng sẽ càng cao hơn.

Nếu bạn là người mới chơi, nếu bạn bắt gặp các sản phẩm Xóc đĩa bịp, chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị choáng ngợp với sự tinh vi của các dụng cụ này. Cùng Fun88vi.net theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về Xóc đĩa bịp

Dụng cụ chơi Xóc Đĩa bịp mới nhất 2021

  • Xóc đĩa bịp trên điện thoại – Máy xóc nhạc

Đối với những người chơi thường xuyên chơi xóc đĩa chắc không còn xa lại với bát đĩa tàng hình. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng người chơi phải có thời gian sắp xếp, bố trí chỗ ngồi,… Trên thị trường đã xuất hiện máy xóc nhạc chơi xóc đĩa, loại máy này ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trên. Dụng cụ này rất nhỏ gọn, kích thước như một máy nghe nhạc bình thường, bên trong gắn máy báo kết quả quân vị.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ cần lướt máy xóc đĩa nhạc. Máy sẽ nhanh chóng kết nối với cục rung và báo hiệu chẵn/lẻ. Con máy này có giá khoảng 4 triệu đồng, giá khá cao. Tuy nhiên đối với những người chơi, họ nghĩ có thể kiếm được lợi nhuận lớn, chắc chắn sẽ bỏ tiền ra mua.

  • Thiết bị xóc đĩa bịp: “Nước thần” ion 

Có thể nói “nước thần” ion là một siêu phẩm trong các mánh khóe gian lận. Người chơi xóc đĩa không cần cần chuẩn bị gì. Loại nước này không màu, không mùi và không vị, rất khó phát hiện. Những tay cá cược nếu biết và sử dụng có thể thu về số tiền cược rất lớn.

Bản chất của loại nước này chính là nước kiềm muối có tĩnh điện, được tạo ra từ trường mặt quân. Người chơi có thể điều khiển quân vị xấp hay ngửa tùy theo ý muốn. Chỉ cần nhỏ nước lên tay, đợi nó khô và bắt đầu trò chơi.

Tuy nhiên giá cả của một lọ nước ion bằng lọ thuốc nhỏ mắt lên đến 5 triệu đồng, có tác dụng trong vòng 1 giờ. Người chơi phải rất đam mê xóc đĩa mới chịu đầu tư số tiền lớn như vậy để đặt cược.

  • Đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2021 – Máy báo rung

Đây là dụng cụ mới nhất trên thị trường hiện nay, với máy báo rung, người chơi không cần mang theo quân vị hay bộ xóc đĩa. Chỉ cần một chiếc máy rung nhỏ bỏ vào người là đủ.

Máy cảm ứng sẽ rung lên, báo hiệu cho người chơi mỗi khi quân bài được xóc xong. Nếu máy rung là lẻ, máy im là chẵn. Người chơi sử dụng máy báo chỉ cần ngồi và đợi kết quả để đưa ra quyết định. Trên thị trường giá máy rung tâm 3 triệu đồng.

Phần Kết

Trên các trang mạng, thiết bị chơi xóc đĩa bịp được bán công khai. Người chơi chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên google là có thể tìm được. Lưu ý những thiết bị như vậy sẽ người bán sẽ không công khai địa chỉ chính xác. Nếu người chơi có nhu cầu, nên liên hệ trước khi tìm đến mua.

Xem thêm : Các Nguyên Tắc Nhớ Bài Tiến Lên Hiệu Quả Dành Cho Người Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *