Hướng dẫn chơi Gates of Valhalla slot trực tuyến tại nhà cái

Gates of Valhalla là trò chơi được thiết kế dựa trên những câu chuyện thần thoại Bắc Âu, hình ảnh cụ thể mà người chơi đến là Valhalla. Tại Fun88 khi tham gia Gates of Valhalla, người chơi của Fun88 sẽ bắt gặp những thước phim về ngọn núi cao, nơi có bông tuyết rơi dày đặc. Tuyệt vời hơn nữa khi người chơi có thể tham gia bằng nhiều thiết bị khác nhau như PC, tablet hoặc Fun88 mobile.

Tổng Quát Về Gates of Valhalla

Gates of Valhalla là một máy đánh bạc theo chủ đề scandinavian với sân chơi 5 × 5 và 10 đường. Khi thành viên của Fun88 kết hợp thành công ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau theo chiều ngang, hoặc chiều dọc bắt đầu từ bất kỳ vị trí nào là nhận được tiền thắng.

Số tiền thắng tối đa mà người chơi có thể nhận được là 10.000x so với mức cược ban đầu, kể cả trong vòng quay miễn phí. Trong trường hợp tại vòng qua miễn phí mức thưởng người chơi nhận được là 10.000x so cược, ngay lập tức vòng chơi sẽ dừng tại thời điểm đó. Khi đó tiền thắng sẽ được thưởng và tất cả vòng quay miễn phí còn lại sẽ bị thu hồi.

Các tính năng của trò chơi Gates of Valhalla

Tính năng sụp đổ

  • Trong tính năng biểu tượng rơi xuống, sau mỗi vòng quay, các tổ hợp trúng thưởng sẽ được trả thưởng. Khi đó tất cả biểu tượng trúng thưởng sẽ biến mất. Các biểu tượng còn lại rơi xuống phía dưới cùng của màn hình, các vị trí bỏ trống được thay thế bằng biểu tượng mới rơi từ trên xuống.
  • Biểu tượng tiếp tục rơi cho đến khi không còn tổ hợp trúng thưởng nào xuất hiện khi rơi.
  • Tất cả tiền thắng được cộng vào số dư của người chơi sau khi tất cả lượt rơi của biểu tượng trong vòng quay cơ sở đều đã diễn ra.

Wild dịch chuyển

  • Biểu tượng Wild không biến mất trong quá trình biểu tượng rơi xuống giống như những biểu tượng khác.
  • Khi Wild góp phần giúp người chơi trúng thưởng, sau khi các biểu tượng xung quanh biến mất, nó sẽ di chuyển đến vị trí ngẫu nhiên theo hướng lên, xuống, trái hoặc phải nếu có khoảng trống. Nếu không có khoảng trống di chuyển, nó sẽ giữ nguyên vị trí.
  • Nếu trong tổ hợp trúng thưởng có nhiều hơn 1 biểu tượng Wild, số nhân của tất cả biểu tượng Wild sẽ được cộng lại với nhau trước khi áp dụng.

Vòng quay miễn phí

  • Người chơi đạt được 3 biểu tượng Free spins trở lên để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.
  • Kích hoạt ván chơi Vòng quay miễn phí với 5, 4 hoặc 3 biểu tượng Free Spins, người chơi sẽ bắt đầu với số vòng quay miễn phí tương ứng là 15, 12 và 10.
  • Ván chơi bắt đầu, số nhân tiền thưởng có giá trị là 1x. Sau mỗi lượt biểu tượng rơi xuống, nó sẽ tăng thêm 1x.
  • Đạt được 3 biểu tượng Free Spins trở lên trong ván chơi để nhận thêm 10 vòng quay miễn phí không giới hạn!

Thanh toán biểu tượng trong Gates of Valhalla slot

Tất cả biểu tượng trả thưởng từ trái sang phải, từ phải sang trái, từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên ở các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn bất kỳ.

Biểu tượng  5 4 3
150,00$ 10,00$ 2,00$
40,00$ 5,00$ 1,00$
20,00$ 2,50$ 1,00$
10,00$ 2,00$ 0,60$
7,00$ 1,00$ 0,40$
5,00$ 1,00$ 0,40$
5,00$ 1,00$ 0,40$
·         Đây là biểu tượng Wild

·         Wild có thể thay thế cho tất cả biểu tượng ngoại trừ Free Spins.

·         Biểu tượng Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn.

·         Đây là biểu tượng Free Spins.

·         Biểu tượng này xuất hiện trên tất cả các cuộn.

·         Biểu tượng Free Spins không bổ tung trong quá trình biểu tượng rơi xuống.

Phần Kết

Nhìn chung luật chơi của Gates of Valhalla khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên trên là có thể tham gia dễ dàng. Đối với từng biểu tượng trong trò chơi, người chơi có rất nhiều cơ hội tiếp cận và nhận thưởng. Fun88vi.net Hy vọng thông tin bên trên có thể giúp ích cho người chơi, mang đến cho họ mức thanh toán hấp dẫn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *