Cách chơi Roulette trực tuyến hấp dẫn hiệu quả tại Fun88

Cò quay Roulette là một trò chơi trong casino trực tuyến hấp dẫn. Ở đó người chơi có thể vừa giải trí lúc rảnh rỗi, vừa có thể kiếm bội tiền bằng cách đặt tiền cược vào một hay nhiều loại cược chọn con số duy nhất, các nhóm số khác nhau, màu đen/đỏ, số chẵn/lẻ, số cao/thấp…

Ưu điểm là luật chơi đơn giản nhưng thú vị và khả năng kiếm lợi lớn, Cò quay Roulette đã thu hút được lượng người chơi khá lớn.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai chơi Roulette đều thắng. Muốn tăng cơ hội chiến thắng và tăng lợi nhuận ngân sách cho mình, người chơi hãy cùng Fun88 nghiên cứu các bí kíp bỏ túi cực kỳ hiệu quả bên dưới.

Cò quay Roulette là gì?

Trò Roulette đơn giản là một con quay gồm 37 con số, có các màu Đỏ và Đen xen kẽ nhau. Người chơi chọn một cửa bất kì mà mình thích và đặt cược tiền cho cửa đó trước khi bắt đầu quay con quay.

Đối với game Cò quay Roulette hay bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, việc nắm vững luật chơi luôn là điều kiện bắt buộc mà người chơi nào cũng phải biết nếu không muốn dính dây thua liên tiếp từ lúc bắt đầu.

Người chơi có thể chơi với 2 cách cơ bản như sau:

  • Cách chơi 1: Người chơi sử dụng 8 chip để đặt cược tại mỗi vòng chơi. Với cách này, mỗi lần cược người chơi chỉ có thể thắng 1 chip với tỷ lệ thắng: khoảng 43,2%, hòa khoảng 48,7% và thua chỉ khoảng và khả năng thua chỉ 8,1%.
  • Cách chơi 2: Người chơi sử dụng 2 chip để đặt cược tại mỗi vòng chơi với tỷ lệ thắng là 32,4%, hòa là 48,7% và tỷ lệ thua khoảng 18,9%.

Khi áp dụng các cách chơi cơ bản trên, người chơi thường chỉ thắng được một ít và không nên chơi quá lâu tránh việc dẫn đến tình trạng thua liên tiếp về sau.

Kinh nghiệm chơi Roulette hiệu quả

Trên thực tế cách chơi game “Chỉ có thắng” không thể tồn tại, bởi với Roulette hay bất kỳ trò nào thì ngoài luật chơi, kinh nghiệm và bí quyết thì còn xác suất của may mắn, ngẫu nhiên nữa.

Tuy nhiên, khi người chơi biết áp dụng linh hoạt cho mình những lối chơi riêng, những bí kíp ăn điểm riêng thì cơ hội giành chiến thắng và kiếm tiền là rất lớn.

  • Bí quyết chọn cửa đặt cược có lợi

+ Đặt cược theo màu: Cách lựa chọn ô đỏ hoặc đen để cược là có cơ hội chiến thắng 50:50. Khi cược cần lưu ý chỉ nên đặt cược vào màu nhất định mà mình đã chọn. Sau đó, quan sát thứ tự ra màu và tính toàn dự đoán màu tiêp theo sẽ xuất hiện để đặt cược.

+ Cược chẵn lẻ: Cơ hội thắng khi áp dụng cược chẵn hoặc lẻ là 1 ăn 1. Ngoài ra có thể chọn cược theo nhóm 18 số lớn nhất với xác suất thắng cũng là 50:50.

+ Cược theo hàng: Mẹo này áp dụng cùng với phương pháp cược gấp thếp sẽ giành phần thắng cụ thể như sau:

  • Nếu cược hàng đầu tiên và thắng🡺 Hãy giữ nguyên mức cược gấp thếp hàng tiếp theo.
  • Nếu cược hàng đầu tiên và thua🡺 Hãy tăng gấp đôi tiền cược ở lần cược tiếp theo. Cứ tăng mức cược lên mỗi lần thua, chỉ cần một lần thắng lại, sẽ lấy lại tất cả.

Đừng tham lam đặt cược vào duy nhất 1 số cụ thể dù tỷ lệ ăn cược này rất cao (1 ăn 35) vì cách cược này phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố may mắn.

  • Bí quyết xác định giới hạn chia tiền cược

Một lần quay Roulette chỉ mất 26 giây nên người chơi cần có sự nhanh nhạy khi phân tích để đặt cược. Do đó nên áp dụng mẹo dựa vào kết quả của ván trước để liên tục xác định giới hạn con số và đặt cược cho lần quay tiếp theo.

Nếu người chơi muốn chơi ăn tiền đều đều tại Roulette truyền thống hay phiên bản Cashout Roulette mới nào thì nên rải đều số tiền cược vào các ô trong một lần chơi với số tiền vừa phải.

 

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin được Fun88vi sàng lọc để người chơi tham khảo được chính xác và có thể áp dụng ngay vào cuộc chơi Cò quay Roulette của chính mình. Bạn hãy đăng ký tài khoản tại Fun88 và thoải mái trải nghiệm trò chơi này để có thể vận dụng và tự đưa ra nhận định lối chơi đúng nhất cho mình nhé.

Xem thêm : Khám phá cách chơi Bài Tấn online hấp dẫn tại Fun88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *