Trong cá độ bóng đá có tính hiệp phụ hay không?

Cá độ bóng đá đang dần thu hút nhiều người chơi và phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước. Những vấn đề xung quanh cá độ bóng đá luôn được người chơi quan tâm và muốn tìm hiểu, nhất là từ khóa hiệp phụ có được tính trong cá độ bóng đá hay không, cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và không phải ai cũng có thể biết rõ được. Hãy cùng nhau Fun88 tìm hiểu để có thể trả lời câu hỏi trên nhé.

Hiệp phụ xuất hiện khi nào?

Nếu trong khoảng thời gian 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu, có tính thời gian bù giờ mà hai đội chơi vẫn chưa phân định được thắng thua thì lúc này sẽ có 2 hiệp phụ được đưa ra để giải quyết tình huống này.

Trong cá độ bóng đá có tính hiệp phụ hay không?

Thời gian thi đấu hiệp phụ sẽ do trọng tài và những người có thẩm quyền đưa ra. Thông thường hiệp phụ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút, chia làm hai hiệp, mỗi hiệp 15 phút và không có thời gian nghỉ giữa giờ cho hiệp phụ.

Đội giao bóng ở hiệp phụ cũng chính là đội giao bóng ở hiệp 1, sau khi thi đấu 2 đội sẽ đổi sân cho nhau và đá hiệp còn lại.

Hiệp phụ vẫn có thời gian đá bù giờ, tuy nhiên thời gian bù giờ sẽ rất ngắn và tùy theo tình hình trận đấu mà trọng tài sẽ đưa ra thời gian bù giờ hợp lý.

Nếu sau thi thời gian đá hiệp phụ kết thúc mà vẫn chưa thể phân định thắng thua thì sẽ tiến hành loạt đá pen trong tình huống này.

Một số lưu ý về cá độ bóng đá

Một số kèo cược trong cá độ bóng đá cần dựa vào kết quả thắng hay thua giữa 2 đội để phân định thắng thua, chính vì thế hiệp phụ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong cá độ bóng đá.

Đối với cá độ bóng đá thì thời gian tính kết quả cược chính là thời gian chính thức 90 phút diễn ra trận đấu, trong đó thời gian bù giờ ở mỗi hiệp hay thời gian bù giờ cả trận sẽ được tính trong kết quả cược.

Hiệp phụ có được tính trong cá độ bóng đá hay không?

Vấn đề này cũng chính là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người chơi. Bởi thông thường thì các loại kèo cược trong cá độ bóng đá chỉ tính thời gian trong 90 phút thi đấu chính thức, có tính thời gian bù giờ, mà không tính hiệp phụ hay loạt đá luân lưa.

Tuy nhiên để phù hợp với những loại kèo cược khác nhau thì quy định tính thời gian cũng sẽ thay đổi. Có những trường hợp được tính hiệp phụ và những trường hợp không được tính hiệp phụ, sẽ tùy vào loại cược khác nhau mà hiệp phụ sẽ được tính hoặc không.

Những trường hợp được tính thời gian thi đấu ở hiệp phụ

Có những loại cược sẽ dựa vào kết quả thi đấu ở hiệp phụ để phân định thắng thua, chính vì thế trong những trường hợp đó thì thời gian hiệp phụ được tính.

Một số hình thức cược liên quan tới hiệp phụ:

– Cược hiệp phụ có/không: người chơi dự đoán xem trận đấu có hiệp phụ hay không.

– Cược hiệp phụ/bàn thắng: người chơi dự đoán xem trận đấu có hiệp phụ hay không và ghi được bao nhiêu bàn thắng trong hiệp phụ.

– Cược cách thức xác định kết quả trận đấu: dự đoán người chiến thắng và đội chiến thắng trong trận đấu. Trong đó chia ra làm 2 kiểu tính đó là đội nhà/hiệp phụ và đội khách/hiệp phụ.

Hình thức cược hiệp phụ cũng rất được nhiều người chơi yêu thích tham gia.

Những trường hợp không tính thời gian thi đấu hiệp phụ

Trong cá độ bóng đá có tính hiệp phụ hay không?

Ngoài những trường hợp như trên thì hầu hết các loại kèo cược trong cá độ bóng đá sẽ không tính thời gian thi đấu ở hiệp phụ, trong đó có các kèo sau:

Cược 1 x 2 đang trong trận đấu.

Cược tỷ số chẵn lẻ từng trận.

Cược hiệp 1/toàn trận chẵn/lẻ.

Cược cầu thủ ghi bàn đầu tiên.

Cược đội ghi bàn đầu tiên.

Cược cầu thủ ghi bàn.

Cược tổng số phút của bàn thắng.

Cược các cầu thủ dẫn đầu trong danh sách ghi bàn trận đấu.

Cược đội bóng có điểm số cao nhất.

Tùy vào từng trường hợp nhất định và loại kèo cược khác nhau mà hiệp phụ sẽ được tính hoặc không được tính. Chính vì thế khi chơi người chơi cần phải lưu ý vấn đề này nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

xem thêm >>> Những điều cần biết về kèo cá cược bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *